ถาม : การจัดส่งกระเป๋าต้องใช้เวลานานแค่ไหน?
ตอบ : การจัดส่งจะใช้เวลา 7-14 วัน


ถาม : คุณจะจัดส่งกระเป๋าของฉันอย่างไร?
ตอบ : เราจัดส่งกระเป๋าทั้งหมดของเราผ่านบริการจัดส่งไปที่ประตูของคุณ คุณจะได้รับหมายเลขติดตามเพื่อให้คุณสามารถติดตามการจัดส่งได้


ถาม : พื้นที่จัดทำของคุณครอบคลุมทั่วโลกหรือไม่?
ตอบ : ใช่เราจัดส่งทั่วโลก


ถาม : บริษัท ของคุณครอบคลุมธุรกิจขายส่งหรือไม่?
ตอบ : ได้เราเสนอธุรกิจขายส่ง การชำระเงินต้องทำโดยสหภาพตะวันตกถ้าคุณสมัครเข้าร่วมธุรกิจขายส่ง


ถาม : ถ้าฉันไม่มีบัตรเครดิต
ตอบ : คุณสามารถสั่งซื้อผ่านทาง Western Union


ถาม : อะไรคือ Replica Designer handbags?
ตอบ : กระเป๋าออกแบบแบบจำลองมีแรงบันดาลใจจากกระเป๋านักออกแบบดั้งเดิม มีหลายเกรดของแบบจำลองขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และผลงาน เราได้รับในธุรกิจนี้เป็นเวลาหลายปีและมักจะมีการปรับปรุงรายละเอียดทุกอย่างแม้แต่น้อยที่สุดซึ่งเป็นเหตุผลที่เราสามารถให้แน่ใจว่ากระเป๋าถือแบบจำลองการทำแบบจำลองคุณภาพสูงที่สุด กระเป๋าจำลองของดีไซน์เนอร์ของเราทำจากหนังและหนังแท้ที่มีคุณภาพสูง


ถาม : การชำระเงินของฉันมีความปลอดภัยหรือไม่?
ตอบ : เราพยายามอย่างมากเพื่อให้แน่ใจว่าการซื้อสินค้าของคุณที่ huebags.org ได้รับการคุ้มครอง เราใช้ระบบคัดกรองการฉ้อโกงทางอินเทอร์เน็ตเพื่อปกป้องตัวตนและธุรกรรมบัตรเครดิตของคุณ นอกจากนี้เรายังมีแผนกป้องกันการฉ้อโกงในระดับนานาชาติเพื่อตรวจสอบใบสั่งซื้อบัตรเครดิตแต่ละรายการและตรวจสอบการฉ้อโกง


ถาม : ไม่เปิดธนาคารออนไลน์?
ตอบ : คุณสามารถไปที่ธนาคารบัตรของคุณเพื่อสมัครธนาคารทางออนไลน์หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ธนาคารของคุณเพื่อสมัคร นอกจากนี้คุณยังสามารถโทรไปที่ธนาคารบัตรของคุณเพื่อใช้บริการนี้ ข้อเสนอแนะอื่นคุณสามารถใช้วิธีการชำระเงินอื่นเช่น Western Union / Money Gram เพื่อชำระเงินได้